Những điều bạn chưa biết về trung tâm Anh ngữ Aroma - Học tiếng anh giao tiếp nhà hàng

Những điều bạn chưa biết về trung tâm Anh ngữ Aroma

Thành lập năm 2009, bắt đầu từ rất nhiều khó khăn của sự khởi nghiệp như anh Nguyễn Thanh Tùng – người gầy dựng Aroma đã chia sẻ. Anh bắt đầu vốn chẳng dễ dàng mà với 5 không : không tiền, không quan hệ, không am hiểu lĩnh vực sẽ làm, không nhân sự và thậm chí là không kinh nghiệm quản lý. Nhưng với sự kiến trì và cố gắng không ngừng của bản thân chặng đường đã in dấu chân 10 năm kia giúp anh có thể mỉm cười nhìn lại và tự hào trước thành quả bước đầu mà bản thân tạo ra. Bạn nghe nói trung tâm Anh ngữ Aroma – nơi dành riêng cho người đi làm, nhưng những điều bạn chưa biết về trung tâm Anh ngữ Aroma còn nhiều lắm !

Trung tâm Anh ngữ Aroma khởi nghiệp

Chúng ta không ai là cũng nhau đứng trên cùng một điểm xuất phát cả, chúng ta có những chặng đường cần phải đi khác nhau, đường đua và cách đua cũng khác nhau. Quan trọng là ai đứng ở vạch đích mà thôi! Chặng đường khởi nghiệp của trung tâm Anh ngữ Aroma cũng giống như vậy: khó khăn và mệt mỏi bao trùm bên đôi vai của người sáng lập và những nhân viên nhiệt huyết đang muốn tạo dựng chỗ đứng cho trung tâm Anh ngữ Aroma khi mà con đường Aroma đi là một con đường mới hoàn toàn!

Nói về con đường mới đó, cũng như lý do mà trung tâm Anh ngữ Aroma thành lập: đối tượng hướng tới 100% là những nguồi đi làm bận rộn có như cầu học tiếng anh, nhận thấy những khó khăn và những yêu cầu riêng khác biệt của những người đi làm bận rộn muốn học tiếng Anh khác hoàn toàn so với những đối tượng khác, trung tâm luyện thi hay trung tâm ôn luyện tiếng Anh cho học sinh và sinh viên đã có và không ít nhưng trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người đi làm thì chưa có bao giờ. Và đó cũng là điều thúc đẩy anh Tùng gầy dựng lên trung tâm Anh ngữ Aroma như ngày nay.

Chặng đường đi của trung tâm Anh ngữ Aroma đến nay cũng được hơn 10 năm rồi, con số đủ tạo lên một vốn kinh nghiệm tích lũy đào tạo và giảng dạy Anh ngữ khẳng định vị thế của trung tâm Anh ngữ Aroma trên khắp cả nước.

Thành quả sau hơn 10 năm của trung tâm Anh ngữ Aroma

10 năm, những con người tâm huyết kia vẫn đang không ngừng miệt mài cố gắng đã và đang đào tạo được hơn 10.000 học viên là người đi làm. Con số không hề nhỏ so với một trung tâm tiếng Anh, không chỉ vậy trong đó: 13%  số học viên của trung tâm Anh ngữ Aroma là quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức… 83% học viên hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học của mình và có những người đã để lại không ít đánh giá cùng lời bình luận tích cực tới trung tâm Anh ngữu Aroma, tiếng Anh của các học viên được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Theo đó cũng mang tên tuổi của trung tâm Anh ngữ Aroma đi lên với hơn 500 doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước là các công ty, tổ chức lớn như: Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà… Những thành tựu đó như một lần nữa khẳng định quyết định đúng đắn của Anh Tùng về con đường đi của trung tâm Anh ngữ Aroma : Là tổ chức đầu tiên và duy nhất đào tạo chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm và Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Trung tâm Anh ngữ Aroma đã xây dựng một đội ngũ giáo viên với 100%  là người đi làm – những người có kinh nghiệm đi làm đồng thời có khả năng giảng dạy tiếng Anh một cách dễ hiểu, thực tế. Kết hợp với phương pháp hoàn toàn mới Aroma Natural cùng sự đào tạo chuẩn hóa trong việc phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ tiếng với Anh cho học viên. Và đặc biệt trung tâm Anh ngữ Aroma chú trọng đào tạo một môi trường đồng nhất, cởi mở khi đối tượng tuyển sinh 100% học viên là người đi làm bận rộn không có học sinh, sinh viên. Từ đó mối quan hệ của các học viên khi tham gia trung tâm Anh ngữ Aroma cũng được mở rộng, hôm nay chũng ta là bạn học nhưng tương lai biết đâu là khách hàng hoặc đối tác của nhau.

Xem thêm: Những đoạn hội thoại tiếng anh giao tiếp cơ bản nhất

Tất cả những điều đó tạo nên một trung tâm Anh ngữ Aroma mà ngày nay mọi người biết đến đặc biệt là người đi làm cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Về trung tâm Anh ngữ Aroma, bạn đã biết được điều gì ? Qua bài viết này chắc hẳn đã giải đáp những điều chưa biết về trung tâm Anh ngữ Aroma của bạn rồi nhé !