Vietnam teaching jobs: Aroma tuyển giáo viên tiếng anh

Dạy nghề Việt Nam (vietnam teaching jobs) hiện nay đang chiếm vị trí quan trọng do nhu cầu phát triển của kinh tế, xã hội.

Hiện nay nhu cầu học nghề tại nước ta đang ngày một gia tăng và chiếm vị trí quan trọng. Tuy nhiên để có thể có được một công việc phù hợp với mức lương hợp lý đòi hỏi mỗi người phải trang bị cho mình một ngoại ngữ nào đó, mà hiện nay tiếng anh trở nên phổ biến.

Đây chính là lý do vì sao nhiều trung tâm tiếng anh tiến hành tuyển dụng các giáo viên tiếng anh, trong đó có trung tâm Aroma – đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam đào tạo những người đi làm và các doanh nghiệp. Để trở thành giáo viên dạy tiếng anh tại Aroma, trung tâm đưa ra các yêu cầu sau:

1.       Giáo viên phải là người sử dụng thành thạo tiếng anh

Một giáo viên đòi hỏi một trình độ chuyên môn nhất định, đặc biệt với nghề giáo viên tiếng anh thì việc sử dụng tiếng anh thành thạo là điều quan trọng và vô cùng cần thiết. Đây chính là một trong những yêu cầu quan trọng đối với một giáo viên tiếng anh tại Aroma.

Đồng thời trình độ chuyên môn giúp các học viên có thể tự tin tham gia vào khóa học.

Một điều quan trọng là Aroma yêu cầu các giáo viên cần phát âm chuẩn giọng Mỹ. Đây là điểm khác biệt quan trọng trong việc tuyển giáo viên tiếng anh tại Aroma và các trung tâm tiếng anh khác.

2.       Giáo viên là người đã từng có kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp hoặc làm việc trong môi trường nước ngoài

Tuyển dụng những giáo viên có kinh nghiệm giúp cho việc giảng dạy hiệu quả và tránh làm mất thời gian trong việc đào tạo giảng dạy các giáo viên. Aroma là trung tâm đào tạo đối tượng học viên là những người đi làm và các doanh nghiệp nên nhu cầu giao tiếp là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng.

Với những giáo viên có trình độ giao tiếp hoặc có kinh nghiệm làm việc với nước ngoài sẽ là lợi thế giúp cho việc giảng dạy, truyền đạt những kinh nghiệm cho học viên.

3.       Có kiến thức về các tình huống tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Trong quá trình giảng dạy tiếng anh, nhất là tiếng anh giao tiếp sẽ có những bài học đưa ra các tình huống cụ thể đòi hỏi các giáo viên phải có khả năng xử lý và giải quyết một cách linh hoạt. Từ đó hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm với các học viên giúp các học viên trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Như vậy Aroma tuyển dụng giáo viên tiếng anh đòi hỏi những yêu cầu nhất định. Nếu bạn có đủ các tiêu chuẩn thì hãy tham gia ứng tuyển nhé.

Có thể bạn quan tâm: Cách trả lời đơn giản 10 câu hỏi phỏng vấn

array(0) { }