Yêu cầu công việc của giáo viên tiếng anh tại Aroma

 Việc dạy nghề Việt Nam (vietnam teaching jobs) hiện nay đang là một trong những vấn đề nổi trội và được xã hội quan tâm.

Do sự khủng hoảng kinh tế nên nhiều người có bằng cấp và trình độ chuyên môn lại khó tìm được công việc ưng ý. Vì vậy khiến cho nhu cầu học nghề và dạy nghề có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là khi học được một nghề trong tay thì làm thế nào để có được công việc phù hợp.

Hiện nay xu thế hội nhập đòi hỏi những người lao động không những có tay nghề mà cần cả trình độ ngoại ngữ nữa. Vì vậy nhiều người đi làm đã dành thời gian để học tập và trau dồi ngoại ngữ, hiện nay phổ biến là tiếng anh. Đây là lý do vì sao Aroma đang tiến hành tuyển dụng giáo viên dạy tiếng anh.

Để trở thành giáo viên tại trung tâm tiếng anh Aroma đòi hỏi mỗi người phải đáp ứng những yêu cầu về công việc sau:

1.       Có khả năng làm chủ bầu không khí lớp học

Khả năng đứng trước lớp không phải ai cũng có thể tự tin và dễ dàng làm được. Đây là một trong những kỹ năng mà một giáo viên phải rèn luyện. Đối với giáo viên tại Aroma, việc đứng trước những học viên là những người đi làm đòi hỏi giáo viên phải có tác phong chuyên nghiệp, đứng đắn và lịch sự.

Trong không khí lớp học đều là những người đi làm chắc chắn họ sẽ đưa ra những câu hỏi gắn với thực tế. Do vậy giáo viên phải là người tự tin, có khả năng quản lý và làm chủ bầu không khí lớp học và việc xử lý tình huống một cách nhanh nhạy, linh hoạt.

2.       Giáo viên là người mong muốn gắn bó lâu dài với trung tâm và tâm huyết với nghề

Việc tuyển dụng không những tốn thời gian, công sức, chi phí cả hai bên. Do đó mỗi giáo viên mà Aroma đã nhận đều mong muốn người đó có thể gắn bó lâu dài và thực sự yê thích công việc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng được nhà tuyển dụng đề cao.

3.       Giáo viên là người có sức khỏe và yêu thích công việc

Bất cứ một người nào muốn làm tốt công việc đều phải tâm huyết và yêu thích nó. Có như vậy mới giúp chúng ta có động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp. Tuy nhiên sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo cho tiến độ công việc được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Do vậy giáo viên tiếng anh tại Aroma phải hội tụ đầy đủ các yêu tố trên và một số yếu tố khác nữa.

Nếu là người tự tin và có đủ phẩm chất bạn có thể tham gia tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Aroma.

Tham khảo thêm: Những lỗi cần tránh khi đi xin việc

array(0) { }