Học tiếng anh qua phim ngắn phần 33

Học tiếng anh qua video phim ngắn phần 33

Trong bài học tiếng anh giao tiếp qua video tuần này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu lý do tại sao cậu bạn Jake của chúng ta lại quá chú tâm vào vẻ bề ngoài trước khi đi xem hòa nhạc nhé! Hãy nhớ thực hành các câu thúc dục hay cách gợi ý cho người khác bạn nhé.

1-Học tiếng anh qua video với phụ đề Tiếng anh

– Whoa, Ali. It looks like a tornado hit your room.

– Ha ha. I am trying to decide what to wear to the coffeehouse concert at school.

– Why are you so worried about how you look.

– I am not

– You look worried! Are Matt and Jake going to the concert.

– Yeah, Jake will be there.

– I asked about Matt, too. You are dressing up for Jake, arent you!

– Uh, I have to go. Bye, Mandy!

– Mission accomplishes Ali like Jakes!

– Daddy! my car won’t start!

– uh oh. Let me take a look at it.

– We don’t have time to fix it right now.  I’m late for a concert at school.

– Oh, Ok

– Can I borrow your car?

– Sorry but I need to run some errands this afternoon. I could give you a ride though.

– Great! Can one of your friends bring you home?

– Probably. Thanks , Dad!

2.Học tiếng anh video với phụ đề tiếng Việt

– Whoa, Ali. Dường như có một cơn bão mới càn quyét qua phòng chị vậy

– Ha ha. Chị đang đắn đó không biết mặc gì tới buổi hòa nhạc tại trường.

– Tái ao chị lại phải lo lắng quá về việc chị trông như thế nào nhỉ

– Chị đâu có lo lắng

– Nhìn chị rất lo lắng. Matt và Jake cũng đều có mặt tại buổi hòa nhạc này hả.

– Yeah, Jake sẽ đến đó.

– em cũng hỏi cả về Matt mà. Chị muốn ăn mặc đẹp vì Jake phải không!

– Ừ, chị phải đi đây, chào em Mandy!

– Nhiệm vụ đã thành công tốt đẹp Ali thích Jake!

– Bố ơi, xe của con không khởi động được!

– uh oh. Để bố xem qua nào.

– Chúng ta không có thời gian để sửa nó bây giờ đâu bố, con đang muộn giờ đến buổi hòa nhạc tại trường rồi.

– Oh, được rồi

– Con có thể mượn xe của bố được không thế

– Xin lỗi, bố phải đi làm vài việc vặt hôm nay rồi nhưng mà bố có thể đưa con đến đó.

– Tuyệt quá

– Con có thể đi nhờ bạn bè nào đó khi về nhà không con?

– chắc chắn rồi, cảm ơn bố nhiều.

Thông qua bài học tiếng anh qua phim ngắn phần 33 ngày hôm nay, chúng ta có thể thấy tổng hợp của cả các thì hiện tại, quá khứ và tương lai gần. Và bạn cũng thấy được rằng Ali cũng rất hào hứng với buổi hòa nhạc ngày hôm nay giống như Jake, có vẻ như hai người đã bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ và tìm được niềm vui trong cuộc sống! Hãy tìm hiểu tiếp chuyện của Ali và Jake trong bài học ngày hôm sau bạn nhé!