50 CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH SIÊU HAY

Trong năm mới, việc chúc nhau những lời chúc Tết hay đã là truyền thống lâu đời của người Việt chúng ta, việc này mang lại ý nghĩa với vô vàng những niềm vui và may mắn trong năm mới. Hôm nay, AROMA xin gửi đến các bạn và quý đọc giả 50 câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất:

50 CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH

50 CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH

 

50 C U CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH

 

  • Mom! Dad! I know I’ve made many mistakes this year, but I know that you know that I love you and I always will. I may not have ever express in the years gone by as to how much love I hold in my hearts for you but I would like to grab every possible moment of 2019 to express my regard and my love for Mom and Dad. Happy New Year Mom and Dad!

 

  • Ba Mẹ, con biết rằng con đã phạm lỗi rất nhiều trong năm nay, nhưng con biết rằng ba mẹ biết con yêu ba mẹ và sẽ mãi như vậy. Có thể con chưa bao giờ nói cho ba mẹ biết rằng con yêu ba mẹ nhiều đến mức nào trong những năm trước, nhưng con sẽ gói gém tất cả cho năm 2019 để thể hiện lòng trân trọng và tình yêu của con dành cho hai người. Chúc mừng năm mới Ba Mẹ của con!

 

  • Grandparents! Thank you very much for all of your love and care to me. I am extremely grateful for receiving everything both of you did for me, and it is a great honor to be your grandchild. Wish you best health and happiness all of your life to stay longer with us. Happy New Year my grandparents.

 

  • Ông bà ơi! Cảm ơn ông bà rất nhiều vì tất cả tình yêu thương và sự chăm sóc của ông bà dành cho cháu. Cháu rất biết ơn vì những gì ông bà dành cho cháu, và cháu rất lấy làm vinh hạnh khi được làm con cháu của ông bà. Chúc ông bà sức khỏe dồi dào và luôn luôn hạnh phúc vui vẻ để sống đời với chúng cháu. Chúc mừng năm mới ông bà của cháu!

 

  • My roommate! Thank you for living with me peacefully and being persistent with every stubborn thing I did this year. Having you is a best gift ever God has given to me because I know that no one is as good and thoughtful as you are. Wish you best luck and success in everything you do and still be my best roommate. Happy New Year my girl/boy!

Xem thêm: Châm ngôn tiếng anh về cuộc sống hay nhất

  • Bạn cùng phòng của tôi ơi! Cảm ơn bạn vì đã sống cùng tôi trong hòa bình và chịu đựng mọi thứ cứng đầu ngang bướng mà tôi làm ra trong năm nay. Có được bạn là món quà giá trị nhất Thượng Đế đã ban tặng cho tôi bởi vì tôi biết sẽ không có ai tốt bụng và thấu đáo như bạn đâu. Chúc bạn tôi may mắn và thành công trong mọi việc bạn làm trong năm Kỷ Hợi 2019 này nhé. Chúc mừng năm mới nhé chàng trai/cô gái của tôi!

 

  • 2018 was a special year in my life because I met you. 2019 will be more special because I already have you as my best friend. Without you, last year wouldn’t be so full of sweet memories. I can’t wait to do the same in this year. Wishing you a happy new year!

 

  • Năm 2018 là một năm đặc biệt trong đời của mình vì mình đã gặp được bạn. 2019 chắc chắn sẽ đặc biệt hơn nữa vì chúng mình đã trở thành bạn tốt của nhau. Thiếu bạn, 2018 của mình sẽ không thể ngập tràn những kỉ niệm ngọt ngào dễ thương. Mình không thể chờ thêm một giây nào nữa để thực hiện những điều tương tự trong năm này với bạn. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

array(0) { }