Aroma - Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - Học tiếng anh giao tiếp nhà hàng

Aroma – Cách học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Rất nhiều người đang loay hoay đi tìm cách học tiếng anh giao tiếp cho mình để sao cho hiệu quả, sao cho trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể làm chủ ngôn ngữ này.

Mỗi cach hoc tieng anh giao tiep lại có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và phù hợp với từng đối tượng. Dù bạn có:

–          Chưa có chút kiến thức nền tảng về tiếng anh.

–          Đã từng học qua tiếng anh nhưng sau thời gian dài bỏ quên nên không thể sử dụng được.

–          Học tốt tiếng anh học thuật nhưng thiếu đi khả năng giao tiếp.

–          Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh và muốn dùng nó để thăng tiến trong công việc.

Hãy đến Aroma và chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó. Trong một môi trường toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mạnh mẽ, nền kinh tế có những bước chuyển mình rõ rệt. Sự gia nhập của các công ty, các tập đoàn đa quốc gia làm cho thị trường lao động Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đây cũng là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đặt ra cho nguồn nhân lực của Việt Nam.

Bạn có năng lực, bạn luôn khao khát được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia và tiếng anh chính là chìa khóa đem lại thành công cho bạn. Với việc giao tiếp một cách tự nhiên, lưu loát sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trong mắt các nhà tuyển dụng. Họ sẽ không chần chừ mà dành một điểm cộng cho bạn với khả năng sử dụng ngoại ngữ như vậy.

Tại Aroma, bạn sẽ được:

–          Tham gia những lớp học tiếng anh dành riêng cho những người đi làm. Bạn không phải chung lớp với các bạn học sinh, sinh viên cũng có mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng anh. Bạn là người đi làm, bạn có những khó khăn riêng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng Aroma một cách chuyên sâu và cung cấp những phương án học tốt nhất cho bạn.

–          “Business Goals” là giáo trình của đại học Cambridge, một trong những đại học danh giá nhất trên thế giới. Chúng tôi đã tin tưởng, lựa chọn, thông qua quá trình biên tập và chỉnh sửa. Chúng tôi đã tạo lập và đưa ra khung chương trình để giảng dạy một cách hiệu quả nhất.

–          Giáo viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy, sử dụng tiếng anh hàng ngày trong công việc. Thêm nữa, tất cả đều là những người đi làm nên dễ thấu hiểu và nắm bắt tâm lý học viên.

Chúng tôi còn thường xuyên đánh giá sự tiến bộ của học viên thông qua các bài test thường xuyên. Tổ chức các buổi thảo luận nhóm, các buổi offline giao lưu giữa các lớp với nhau. Đây cũng là một cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả  mà Aroma mang đến cho các học viên của mình.

Có thể bạn quan tâm: Học tiếng Anh cùng Aroma