Học tiếng anh giao tiếp cùng Aroma

Bạn đã đi làm, bạn không muốn tham gia một chương trình học tiếng anh cơ bản cùng với những cô, cậu sinh viên vì e ngại rằng mình không còn được khả năng tiếp thu, cũng như sức trẻ để theo những lớp như vậy. Hãy đến với chúng tôi, Aroma- Tiếng anh cho người đi làm.

Các chương trình học tiếng anh tại các trung tâm tiếng anh hiện nay gây cho bạn những khó khăn bởi lẽ nó không phù hợp với thời gian biểu của bạn. Nhưng bạn lại rất cần tiếng anh cho công việc hiện tại, hãy đến với chúng tôi. Bởi lẽ:

  1. Lắng nghe, thấu hiểu

Chúng tôi hiểu được bạn- những người đồng hành cùng chúng tôi, xây dựng và phát triển Aroma. Bạn và chúng tôi đều là những người đã đi làm, đã được trải nghiệm được những áp lực của cuộc sống đến từ: Công việc, gia đình, bạn bè,…. Chúng tôi thấu hiểu và luôn sẻ chia cùng bạn.

  1. Dành riêng cho người đi làm

Chúng tôi chuyên đào tạo tiếng anh cho những người đi làm, vì thế, khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được hòa nhập vào một môi trường với những điều kiện tương ứng. Bạn không phải học chung lớp với những bạn học sinh hay sinh viên nên không bị tạo những áp lực vô hình cho bản thân.

  1. Giáo trình chọn lọc

Trải qua quá trình lựa chọn, biên soạn và chắt lọc kiến thức được lấy từ cuốn “Business Goals” của đại học Cambridge- một trong những ngôi trường danh tiếng trên thế giới và là mơ ước của bao nhiêu sinh viên. Chúng tôi đã thiết kế và mang đến những bài giảng phù hợp nhất.

  1. Đồng hành cùng học viên

Địa điểm học tập cũng là một điểm thú vị. Bạn có thể lựa chọn học tại các trung tâm của Aroma, hay bạn có thể học tại chính nơi bạn làm việc. Bạn sẽ không phải mất thời gian, vội vã hòa vào dòng người mỗi giờ tan sở để đến lớp với một tinh thần kém hứng khởi, mệt mỏi vì bụi đường. Chúng tôi còn mang đến hình thức “học bù” để bạn không bị mất các bài giảng, không phải lo toan mỗi khi có cuộc họp đột xuất, mỗi khi gia đình xảy ra chuyện để làm giảm hiệu quả học tập.

  1. Quy mô lớp học phù hợp

Sĩ số lớp được duy trì ở mức thấp ( dưới 17 người) là một lợi thế dành cho các học viên, bởi lẽ, khi lớp học quá đông, chúng tôi không thể bao quát toàn bộ học viên, việc đánh giá mức độ tiến bộ của học viên cũng vì vậy không hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lớp học quá ít học viên cũng là một bất lợi, vì các học viên bị hạn chế không gian giao tiếp.

Cac chuong trinh hoc tieng anh lại có tính chất và phù hợp với những đối tượng khác nhau. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một chương trình chất lượng và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:

Mạo từ trong tiếng anh

array(0) { }