Khóa học tiếng anh nào dành cho người đi làm? - Học tiếng anh giao tiếp nhà hàng

Khóa học tiếng anh nào dành cho người đi làm?

Bên cạnh đối tượng học sinh sinh viên, người đi làm hiện nay ngày càng có nhu cầu học tiếng anh, nhưng dường như vẫn chưa có nhiều khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản phù hợp với đối tượng này. Vậy lớp học như thế nào sẽ hiệu quả đối với họ?

Người đi làm và những sự khác biệt.

Đặt trong tương quan so sánh với 2 đối tượng chủ yếu là học sinh – sinh viên, người đi làm có những  điểm khác biệt chính về thời gian và mục tiêu học. Họ là những người đi làm 8 tiếng một ngày, hơn nữa lại cách khoảng thời gian cắp sách tới trường đã lâu, việc tham gia vào các lớp học đặt họ trong tâm thế bỡ ngỡ và khó khăn khi làm quen với khóa học, không như học sinh sinh viên vốn đang quen đèn sách. Những người bận rộn hơn như vậy, có khi phải lo cả chuyện gia đình, sẽ thấy việc học trở lại rất vất vả.

Bởi thế, khi người đi làm tham gia vào cùng khóa học với những học viên trẻ còn đang đi học, sẽ có sự chênh lệch không nhỏ về trình độ và mục tiêu . Người đi làm sẽ bị thụt lùi hơn , gây ảnh hưởng tâm lí học . Ngoài ra, nhu cầu của người đi làm khi học tiếng anh giao tiếp cũng thực dụng hơn nhiều. Họ cần giao tiếp để sử dụng ngay vào môi trường làm việc cụ thể, ví dụ như những cuộc họp, cuộc đàm phán hay phê duyệt giấy tờ,… –điều không đồng nhất với những học viên là học sinh sinh viên.

Aroma- 1 trung tâm tiếng anh với những khóa học cho người đi làm.

Chương trình dạy và học của Aroma được tạo ra một cách thích hợp nhất cho học viên là những người đi làm. Khóa học với những học viên hoàn toàn là người đi làm,tạo môi trường học đồng nhất dựa trên những đặc thù , tính chất cũng như nhu cầu riêng của nhóm đối tượng này. Với những nội dung được biên soạn gần gũi dễ hiểu, lấy ngay những tình huống xảy ra trong ngày làm việc điển hình để từ đó học viên được rèn luyện phản xạ giao tiếp một cách thường xuyên ,nhờ đó làm tăng khả năng giao tiếp trong cuộc sống, đặc biệt khi công việc ngày càng có nhu cầu về giao tiếp bằng tiếng anh.

Aroma phát triển một mô hình chuyên biệt dành riêng cho người đi làm, cho những ai còn đang phân vân lựa chọn cho mình một khóa học giao tiếp thích hợp với độ tuổi người lớn. Còn chần chừ gì nữa , hãy lựa chọn và đăng kí ngay một khoa hoc tieng anh giao tiep dành cho người đi làm để thấy sự thay đổi của bản thân trên con đường chinh phục ngôn ngữ này và tiến tới thành công.

Tham khảo thêm: Chào hỏi và đáp lại lời cảm ơn trong tiếng anh