Chinh phục nhà tuyển dụng

Dạy học tiếng anh giao tiếp là một nghề đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm, bởi lẽ, công việc này mang đến một nguồn thu nhập khá lớn cho bạn, cũng như giúp bạn thực hành tiếng anh nhiều hơn, tránh để mai một, lãng phí.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đăng tuyển giáo viên day tieng anh giao tiep và nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn lại khá thất vọng về kết quả phỏng vấn của mình nhận được. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi ứng tuyển bất cứ một công việc nào.

  1. CV, thư ngỏ ấn tượng

– CV: Đây được coi như tấm vé giúp bạn đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Chúng tôi chưa biết bạn là ai, chúng tôi chưa rõ khả năng của bạn đến đâu, nhưng qua cách trình bày, sắp xếp các phần trong CV sẽ phần nào giúp chúng tôi đưa ra quyết định chọn hay không chọn bạn cho phần phỏng vấn.

–  Thư ngỏ: Đây cũng là phần không được phép xem nhẹ. Rất nhiều bạn không biết cách trình bày, hay viết thư ngỏ cho cô đọng, súc tích nhưng vẫn toát lên được hết những điều bạn một nói. Hãy mang đến lý do vì sao bạn quan tâm đến công việc, kinh nghiệm bạn đã trải qua có thể phục vụ cho công việc này, và đừng quên, từ ngữ hãy nhiệt thành, không nên sáo rỗng. Nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi với bạn nếu như mang sự giả dối vào đây.

  1. Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn

Trước buổi phỏng vấn

– Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, cũng như trang phục chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Đơn giản, không đồng nghĩa với việc xuề xòa, buông lơ. Hãy mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh, trang điểm nhẹ nhàng để tránh “hù dọa” những nhà tuyển dụng trong những gương mặt đầy mỹ phẩm.

–  Bạn nên chuẩn bị sẵn CV, sơ yếu lí lịch để phòng khi bị hỏi đến. Việc này không hề thừa một chút nào cả.

Trong buổi phỏng vấn.

– Nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe, hãy thẳng thắn đề cập với nhà tuyển dụng. Chúng tôi không hề muốn thấy những ứng viên nhợt nhạt, ốm yêu hay đôi mắt thâm quầng mất ngủ đến phỏng vấn. Chúng tôi muốn những nụ cười thật tươi, thật tự tin để sẵn sàng thể hiện mình.

– Điện thoại di động nên để ở chế độ im lặng. Một điều tối kỵ khi phỏng vấn là chuông điện thoại đổ liên hồi, làm dán đoạn cuộc trò chuyện. Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, hãy sẵn sàng nhận một điểm trừ thật lớn trong ý thức tại nơi công cộng.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy chọn những vị trí phù hợp để bạn có thể thành công khi đứng trên bục giảng và giảng dạy tiếng anh giao tiếp tai trung tâm Aroma .

Tham khảo thêm:

Cách phát âm /t/ trong tiếng mỹ không có trong từ điển

array(0) { }