Học tiếng anh cùng Aroma

Tiếng anh đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Nhu cầu học tiếng anh, đặc biệt là hoc tieng anh giao tiep nhanh nhat ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường, trung tâm Anh ngữ Aroma đã ra đời và chuyên giảng dạy tiếng cho anh người đi làm. Bởi lẽ,

–          Đây là đối tượng đang rất cần tiếng anh trong công việc của mình.

–          Rất ít trung tâm giảng dạy mở những lớp học tiếng anh giao tiếp cho đối tượng này.

–          Những người đi làm có những đặc thù riêng, đặc biệt trong việc hạn chế thời gian đi học cũng như thực hành, nên cần một môi trường riêng để học thoải mái và yên tâm học tập.

–          Nhu cầu của thị trường ngày càng lớn.

Nhược điểm lớn nhất và rất dễ nhận thấy ở nước ta hiện nay là người biết tiếng anh khá nhiều, nhưng người có thể sử dụng tiếng anh để giao tiếp lại ít. Họ nắm ngữ pháp, những quy tắc rất chắc nhưng không thể sử dụng chúng để giao tiếp, để trò chuyện, trao đổi công việc.

Thêm vào đó, những người đi làm đều đã khá lớn tuổi, việc tiếp cận tiếng anh muộn cũng là một hạn chế của họ. Họ phải loay hoay học từ đầu với những cách phát âm, luyến láy, đọc được trọng âm. Điều này quả là khó khăn bởi lẽ, họ đâu hết bị “cứng lưỡi” và rất dễ làm người học nản chí.

Chúng tôi còn tạo ra một môi trường học tập thân thiện và gần gũi giữa học viên và giảng viên.

Họ đều là những người đã đi làm, họ thấu hiểu được những nỗi vất vả, những điều khúc mắc nơi công sở mang lại nên dễ dàng chia sẻ với nhau như những người bạn. Sự tương tác đó cũng tạo nên một sợi dây vô hình giữa họ, qua đó, việc học trở nên nhẹ nhàng hơn, hay hiểu đơn thuần là cách chia sẻ kiến thức giữa những người anh, người chị hay những người bạn với nhau. Qua đó, tinh thần của mọi người trở nên thoải mái hơn, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các bài test định kỳ cũng góp phần đánh giá được mức độ tiến bộ của người học, giúp Aroma theo sát học viên của mình. Nhanh chóng mang đến những biện pháp hỗ trợ kịp thời để họ không ngừng nâng cao trình độ của mình, thoát khỏi những điểm khó trong học tiếng anh giao tiếp.

Bạn nên tìm cho mình một trung tâm phù hợp, một phương pháp học tiếng anh giao tiếp hiệu quả với bản thân mình. Và từ đó,với nỗ lực của bản thân,bạn sẽ nhanh chóng bắt được kiến thức, nâng cao khả năng Anh ngữ và làm mình trở nên tự tin hơn khi sử dụng thứ ngôn ngữ toàn cầu này

Tham khảo thêm: Tự tin giao tiếp tiếng anh với người bản ngữ

array(0) { }