Tổng hợp các giáo trình tiếng Anh thương mại cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh thương mại ngày càng đóng vai trò quan trọng và phổ biến trong công việc của người đi làm. Để có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh thương mại cần phải luyện tập hàng ngày, và quan trọng hơn là sử dụng giáo trình tiếng Anh thương mại phù hợp. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh thương mại ngày càng tăng, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thương mại, Aroma xin chia sẻ 5 cuốn giáo trình cơ bản được sử dụng phổ biến tại các trường đại học,và trung tâm dạy tiếng Anh trên thế giới. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

Tong-hop-cac-giao-trinh-tieng-anh-thuong-mai-cho-nguoi-moi-bat-dau

Download 5 bộ giáo trình tiếng Anh thương mại cho người mới bắt đầu

1. Check your vocabulary for business and administration

Từvựng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu của mọi cuộc giáo tiếp. Sử dụng tiếng Anh thương mại chắc chắn bạn phải giao tiếp với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp rất nhiều. Vì vậy, đừng bỏ lỡ Check your vocabulary for business and administration này bởi cuốn giáo trình này cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại tổng hợp, và cơ bản nhất, được sử dụng trong công việc hàng ngày.

Download: https://drive.google.com/drive/folders/1BY6M4hZPD-u3XzKCudSVVplqoVN0EkWK?usp=sharing

2. Business vocabulary in use

Business vocabulary in use được xuất bản bởi Cambridge, chắc chắn là cuốn giáo trình tiếng Anh thương mại nhằm nâng cao vốn từ vựng mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn đang là người học tiếng Anh ngành thương mại thì đừng bỏ qua cuốn tài liệu anh văn hữu ích này nhé!

Download: http://aroma.vn/download-sach-business-vocabulary-in-use/

3. Essential Business Grammar Builder

Để học tiếng Anh thương mại tốt chắc chắn phải nắm vững cấu trúc ngữ pháp. Và Essential Business Grammar Builder là cuốn giáo trình chắc chắn phải sở hữu. Cuốn giáo trình này sẽ giúp bạn củng cố ngữ pháp và tăng vốn từ tiếng Anh thương mại, với 60 bài học có chủ đề khác nhau về lĩnh vực kinh doanh.

Download: http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-thuong-mai/giao-trinh-tieng-anh-thuong-mai-essential-business-grammar-builder.html

4. Check your vocabulary for banking and finance

Cũng là một giáo trình tiếng Anh thương mại cơ bản, và phổ biến những Check your vocabulary for banking and finance nghiêng về lĩnh vực tài chính, ngân hàng hơn. Sở hữu Check your vocabulary for banking and finance, bạn sẽ được nâng cao rõ rệt vốn từ vựng tiếng Anh tài chính ngân hàng. Cũng như tham khảo các tình huống giao tiếp đặc thù trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Download: http://aroma.vn/tienganh/Check-your-vocabulary-for-banking-and-finance-aroma.vn.pdf

5. Market Leader

Market Leader – một giáo trình tiếng Anh thương mại hoàn hảo, không thể thiếu dành cho những người học kinh tế và mong muốn áp dụng tiếng Anh vào công việc. Giáo trình Market Leader cung cấp 5 cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung của giáo trình gồm các bài báo của Financial Times, những chủ đề bài học khác nhau trong kinh doanh như mua bán, hợp đồng,…hay nhân sự. Tất cả đều hướng đến việc vận dụng vào thực tế. Do đó, Market Leader xứng đáo là cuốn giáo trình tiếng Anh thương mại thực tiễn giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh thương mại nhanh chóng, và có thể vận dụng ngay và luôn trong thực tiễn.

Download: http://ktvntd.edu.vn/tieng-anh-thuong-mai/market-leader-bo-giao-trinh-tieng-anh-thuong-mai-khong-the-thieu.html

Trên đây là 5 cuốn giáo trình tiếng Anh thương mại phổ biến, và được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, có rất nhiều bộ giáo trình khác giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh thương mại. Tuy nhiên, nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn những tài liệu phù hợp để có thể tập trung tối đa thời gian và khả năng để nâng cao và rèn luyện tiếng Anh tốt hơn, Aroma xin chia sẻ một số bí quyết sau:

– Lựa chọn giáo trình phù hợp với mục đích học tập;

– Giáo trình phù hợp với khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn sẽ tốt hơn là một cuốn giáo trình ngoài khả năng. Nếu bạn đang ở trình độ Beginner (người mới bắt đầu), chắc chắn không thể học cuốn giáo trình ở trình độ Advanced (người học nâng cao);

– Lựa chọn giáo trình theo gợi ý của những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hoặc dựa trên những đánh giá của những người đã từng tiếp xúc với giáo trình đó;

– Cuối cùng, sau khi lựa chọn được giáo trình phù hợp, bạn hãy lên kế hoạch học tập cũng như áp dụng các phương pháp học tập phù hợp với bản thân để đạt kết quá tối ưu.

5 cuốn giao trinh tieng anh thuong mai được chia sẻ trên với sự đa dạng về kết cấu, nội dung nhưng đều chung mục đích giúp người học cải thiện vốn tiếng Anh thương mại nhanh chóng, và có thể áp dụng dễ dàng vào thực tiễn công việc. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích, và bạn có thể lựa chọn cho mình một cuốn giáo trình phù hợp ngay hôm nay!