Học anh văn online giao tiếp qua phim hài với phụ đề song ngữ Anh – Việt - Học tiếng anh giao tiếp nhà hàng

Học anh văn online giao tiếp qua phim hài với phụ đề song ngữ Anh – Việt

Tiếp tục giúp các bạn học tiếng anh qua video có phụ đề tiếng việt hiệu quả, aroma xin tiếp tục giới thiệu đến đọc giả series phim “ Friend” một trong những phim hài giúp các bạn có thể học anh văn online giao tiếp nhanh chóng với các tình huống thường ngày!

Học anh văn onlie giao tiếp với video phim hài phụ đề song ngữ Anh – Việt

– ( attendant ) – Flight number 457 from Beijing now arriving. à Chuyến bay số hiệu 457 từ Bắc Kinh đang hệ cánh.

– ( Rachel ) – Oh my god. Oh my god. Excuse me! Move, move, move! Emergency, please! Excuse me! ! Excuse me! There you are! So, so How was China? You!à Ôi trời ơi! Ôi trời ơi! Xin lỗi, tránh đường, tránh đường, tránh đường. Khẩn cấp. Làm ơn! Xin lỗi, xin lỗi! Cậu đây rồi!

– (Ross) – It was great! What happened? à Ahf, nó tuyệt lắm. Có chuyện gì xảy ra vậy?

– (Rachel) – What?

– (Ross)  – You! You are bleeding! à Cạu đang chảu máu kìa!

– (Rachel)– Am I? à Mình á?

– (Ross) – Oh my god! à Ôi trời ơi

– (Rachel) – oh, look at that! Yes, I am. Anyway! Enough about me, Mr. Back From The Orient! Come on, I wanna hear everything! Everything! à ồ nhìn này, miinhf đang chảy máu. Dù soa thì, Nói thế về mình là đủ rồi. Chào Ngài trở về từ phía đông. Thôi nào, mình muốn nghe mọi thứ. Tất cả mọi thứ.

– (Ross) – Well, Where do I start? This is Julie. Julie, this is Rachel. à À, mình nên bắt đầu từ đâu nhỉ? Đây là Julie. Julie, còn đây là Rachel.

– (Rachel) – Hi! Oh, These are… these are n’t for you. These are for you! Welcome to our country. à Xin chào, ồ, hoa này là… hoa này là không phải cho cậu. Hoa này là cho cô. Chào mừng cô đến với đất nước của chúng tôi.

– (Julie) – Thank you. I’m from New York! à Ồ cảm ơn. Tôi đến từ New York!

– (Rachel) – Well. No problem. Well I’ll use them to stop the bleeding. Ok! Ah. Baggage claim? à À. Không vấn đề gì. Tôi sẽ dùng chúng để cầm máu vậy! Chúng ta ra lấy hành ký chứ?

– (Ross) – Okay! à ừ được rồi!

– Monica – I’m telling you. She went to the airport and she’s gonna go for it with Ross. – Em nói với anh rồi là cô ấy đã ra sân bay và cô ấy sẽ thổ lộ với Ross.

– Phoebe: Oh my god! This is huge. This is bigger than huge! This is … All right, what’s is bigger than huge?à Ôi trời ơi! Chuyện lớn rồi! Chuyện này sẽ còn to hơn cả khổng lồ. Chuyện này sẽ…à, cái gì tôi hơn khổng lồ nhỉ?

– ( Joe) – Ah, This?

– Phoebe: Yes!

– Monica: Guys, you got new haircuts! à Này các bạn. Bạn mới cắt tóc à?

– Chandler: Yes, we did! Thanks to Vidal Buffay. à Ừ, chúng tôi mới cắt. Tất cả là nhờ Vidal Buffay.

– Phoebe: Because , you know. If you don’t look good, we don’t look good! I love that voice! Listen, And the winner is Eva Godna!à Bởi vì các cậu biết đấy, nếu các cậu trogn thảm hại, tất cả chúng ta sẽ trong thật thảm hại. Tôi thích cái giọng đó. Nghe nhé! Và người thắng cuộc là Eva Godna.

– All – Rachel

– (Rachel) – Airport, Airport, Ross! Not alone! Julie! Arm around her! Cramp! Cramp! Cramp!

– Chandler: I think She’s trying to tell us something! Quick, get the verbs! à Mình nghĩ cô ấy đang có nói điều gì đó. Nhanh nào, có nghe xem cô ấy đang nói đến động từ nào!

– (Rachel) – You! You! You said he liked me. You!….you slowpokesà Cậu! cậu! Chính cậu nói là Ross thích tớ! Cậu cậu chậm thế!

– Ross – That’s all right. We got the bags! …Hi!…Hello! Julie! This is my sister , Monica. This is Chandler! Phoebe, hi! Joey! Everyone! This is Julie!à Không sao! Chúng tớ lấy hành lý mà!…Chào mọi người! Julie à, đây là em gái anh, Monica! Đây là Chandler! Phoebe, chào! Joey! Mọi người ơi, đây là Julie!

– (Rachel) – Julie

– All – À!….Hi!

– Julie: Hi! But I’m not here, you haven’t met me. I’ll make a better impression tommorrow when I don’t have 20 hours of plane on me!à Chào! Nhưng tớ chưa tới đây bao giờ, chưa gặp mọi người lần nào! Tớ nghĩ tớ sẽ tạo đưuọc ấn tượng tốt hơn vào ngày mai khi mà tớ không phải ngồi 20 tiếng trên máy bay.

– Ross – And bus. à Và cả xe buýt nữa

– Julie and Ross Oh my god! With the screaming guy and the spitting à Ôi trời ơi! Và cả gã la hét ầm ĩ và khạc nhổ bừa bãi.

– Ross – You gotta hear this story. à Các bạn chắc chắn nên nghe toàn bộ câu chuyện!

– Julie – We’re on the bus that’s 200 years old! à chúng tớ phải đi cái xe buýt 200 tuổi!

– Ross – 200 years old at least! à ít nhất là 200 tuổi

– Rachel: And the chickem poops in her lap! Oh, I am so sorry. I just gave a way the ending, didn’t I? I just heard thí story in the cab and it is all I think aboutà Và con gà đã ỉa lên đùi cô ấy! Oh, tôi xin lỗi! Tôi vừa bật mí kế thúc câu chuyện rồi! Tớ vừa nghe câu truyện trên taxi và đó là tất cả thứ mà tớ nhớ được!

– Monica – This is amazing. How did it happen?à thật là tuyệt.

– Julie: We were in grad school together! à Chúng tôi học cùng nhau ở lớp đại học.

– Ross – But We haven’t seen each other since then I land in China. Guess who’s in charge of the dig? à Và khoogn gặp nhau từ đó đến khi anh hạ cánh tịa Trung Quốc. Cả nhà đoán xem ai chịu trách nhiệm về việc khảo cổ?

– Rachel!  Julie! Isn’t it great. I mean Isn’t that just kịc you in the crotch, spit on your neck fantastic à là Julie. Không phải thật tuyệt sao? Ý tớ là Cú sút vào háng và khạc nhổ vào cổ bạn không tuyệt sao?

– Monica – It’s an expression à Đó là câu ví von ý mà!

Hãy tự rút ra cho mình các cách học tiếng anh hiệu quả hơn với các video phim và bài hát bạn nhé! Aroma xin tiếp tục gửi tới các bạn các video học anh văn giao tiếp qua phim hài với phụ đề song ngữ Anh – Việt vào tuần tới

Bài viết có nội dung liên quan

>> Video học tiếng anh

>> Học tiếng anh qua video với các tình huống giao tiếp khi đi công tác