Tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Hồ Chí Minh - Học tiếng anh giao tiếp nhà hàng

Tuyển dụng giáo viên tiếng anh tại Hồ Chí Minh

Aroma – trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm tại 2 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, trung tâm Aroma tại thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng anh.

1. Mô  tả công việc:

–          Giảng dạy tiếng anh cho học viên là người đã đi làm theo yêu cầu của khách hàng bao gồm các doanh nghiệp và của từng cá nhân.

–          Chương trình giảng dạy là tiếng anh giao tiếp với định hướng tập trung vào các tình huống làm việc hàng ngày.

–          Kết hợp với Trợ giảng theo dõi cũng như  kiểm soát và  đánh giá chất lượng học viên. Đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra cam kết.

–          Nghiên cứu hoàn thiện và cải tiến chất lượng chương trình đào tạo

–          Hỗ trợ các công việc tổ chức khác về lớp học của trung tâm.

–          Thời gian làm việc chia làm 2 ca : từ 6:00pm-8:00pm và 7:00pm-9:00pm.

–          Địa điểm làm việc:

+ Làm việc tại lớp học của Aroma nếu giảng dạy các lớp cơ bản của Aroma.

+ Làm việc tại địa điểm cảu khách hàng nếu giảng dạy cho các doanh nghiệp và tổ chức khác.

–          Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ từ các quận xa như Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Quận 12, Quận 7, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, … cho các lớp học theo yêu cầu và doanh nghiệp.

2. Yêu cầu công việc:

–          Nam/ nữ có độ tuổi từ 22  – 35, có ngoại hình ưa nhìn, hiện đại. không nói ngọng và sức khỏe tốt.

–          Chương trình giảng dạy của Aroma là tiếng anh cho người nước ngoài đòi hỏi ứng viên phải thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn giọng Mỹ (bắt buộc).

–          Đã từng có kinh nghiệm giảng dạy về tiếng anh giao tiếp hoặc đã từng làm việc trong môi trường nước ngoài – giao tiếp bằng tiếng anh.

–          Có kiến thức về các tình huống tiếng anh giao tiếp hàng ngày.

–          Có khả năng làm chủ bầu không khí và giao tiếp tốt.

–          Mong muốn phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Aroma.

3. Quyền lợi được hưởng:

–          Hưởng lương, phụ cấp và thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Xem xét tăng lương ít nhất 6 tháng/ lần.

–          Được hưởng đầy đủ các chính sách BHYT, BHXH theo quy định của Nhà nước.

–          Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, ưu tiên phát triển nghề nghiệp và con người.

–          Được nâng cao và bồi dưỡng trình độ chuyên môn thường xuyên thông qua các đợt tập huấn của trung tâm.

–          Nhận được sự chăm sóc đặc biệt về đời sống tinh thần (du lịch đông/hè, thưởng Tết, thưởng nóng hằng tháng, nghỉ phép, bonding, teambuilding…)

Nếu bạn đang cần tìm một công việc tại thành phố Hồ Chí Minh( jobs in hcm) và đáp ứng đủ yêu cầu của chúng tôi vui long gửi CV về địa chỉ của Aroma để ứng tuyển.

Xin cảm ơn.

Tham khảo thêm: Những điều một giáo viên nên biết