Bỏ túi bí kíp du lịch thủ đô Bangkok bằng tiếng anh (P1)

Bangkok đang là một điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trên toàn thế giới. Bạn có ý tưởng du lịch Bangkok sắp tới để trải nghiệm cảm giác mới lạ và nồng nghiệt mà thành phố này mang lại? Bạn hãy cùng Aroma học tiếng anh chuyên ngành du lịch và bỏ túi bí kíp du lịch thủ đô Bangkok bằng tiếng anh (P1) ngay nhé!

Bo-tui-bi-kip-du-lich-thu-do-bangkok-bang-tieng-anh-p1

Bỏ túi bí kíp du lịch thủ đô Bangkok bằng tiếng anh (P1)

Bangkok is situated in central Thailand, on the Chao Phraya River Delta. Starting life as a small trading post in the 15th century, today the Thai capital is home to over 8 million people, and is a South East Asian Financialand political powerhouse. Tropical Bangkok enjoys one of the world’s streamiest climates. It’s one of the world’s hottes travel destinations.

Bangkok nằm tại trung tâm của Thái Lan, trên vùng đồng bằng châu thổ Chao Phraya. Khởi nguồn là một trạm mậu dịch nhỏ vào thế kỷ thứ mười lăm, ngày nay, thủ đô của người Thái là nơi sinh sống của hơn tám triệu người và là một cường quốc hùng mạnh về tài chính và chính trị ở Đông Nam Á. Khí hậu nhiệt đới tại Bangkok thuộc loại ẩm ướt nhất thế giới. Đó là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

Judged on criteria like culture, attractions, cuisine, shopping and value for money, Bangkok repeatedly wins the highest travel awards for world’s best city.

Xét trên các tiêu chí văn hóa, hoạt động du lịch, ẩm thực, mua sắm và giá cả, Bangkok liên tục giành giải thưởng cao nhất về thành phố tốt nhất thế giới.

Bangkok is a kaleidoscope of contrasts that charms and assaults the senses simultaneously! And it’s these contrast, between the old and new, the energetic and serene keep travelers coming back.

Bangkok là một chiếc kính vạn hoa về sự tương phản khiến mọi giác quan bị mê hoặc và kích động! Và chính sự tương phản này, giữa cái cũ và mới, sự sôi động và trầm lắng đã thu hút khách du lịch quay trở lại.

Bangkok is also known as Krung Thep, the city of angels. First timers confronted with this steamy, sprawling metropolis, might wonder where all the angels are. But they are here. Please watch the gentle gestures of the people, and you’ll begin to understand.

Bangkok cũng được biết đến là Krung Thep, thành phố của những vị thần. Những du khách lần đầu đến thăm thành phố rộng lớn, ẩm ướt này có thể tự hỏi những vị thần đó ở đâu. Nhưng họ đang ở đây. Hãy nhìn mọi cử chỉ lịch thiệp của mọi người và bạn sẽ dần hiểu.

At the city heart lay it’s river and canals, climb aboard a long-tail boat to experience the city from the cool of its waters. Then hop off at one of  the many pagodas which line the river. Wat Pho, home of the reclinning Buddha, is one of the most important pagodas. Be sure to admire the statues feet, inlaid with 108 mother-of-pearl symbols which symbolize the Buddha.

Tại trung tâm thành phố là một dòng sông và những con kênh, hãy lên thuyền đuôi dài để trải nghiệm thành phố trên dòng nước mát. Sau đó dừng chân tại  một trong nhiều ngôi chùa nằm dọc con sông. Wat Pho, mái nhà của tượng Phật nằm, là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất. Hãy chắc chắn chiêm ngưỡng bàn chân của bức tượng, được dát 108 ký hiệu bằng xà cừ tượng trưng cho đức Phật.

Để có một chuyến du lịch Bangkok – Thái Lan trọn vẹn, bạn hãy bỏ túi bí kíp du lịch thủ đô Bangkok bằng tiếng anh (P1)  nhé. Những con người thân thiện, nền ẩm thực tinh tế sẽ đem lại ấn tượng sâu sắc cho bạn trong suốt chuyến đi.

Những kiến thức tiếng anh du lịch bỏ túi mà Aroma – tiếng anh cho người đi làm cung cấp sẽ đem lại cho bạn một chuyến đi suôn sẻ và trọn vẹn hơn tại đất nước chùa vàng đấy!

array(0) { }