Đoạn văn tiếng anh chia sẻ chuyến du lịch một mình – Travel alone

Bạn đã thường đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè? Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác tự đi du lịch chưa? Hãy cùng Aroma – Tiếng anh cho người đi làm xem đoạn văn tiếng anh chia sẻ chuyến du lịch một mình – Travel alone của cô bạn Emily nhé. Đó sẽ là một chuyến du lịch thú vị của cô ấy đấy!

Doan-van-tieng-anh-chia-se-chuyen-du-lich-mot-minh-travel-alone

Đoạn văn tiếng anh chia sẻ chuyến du lịch một mình – Travel alone

After travelling many times with friends or parents, I have only ever gone for day trips on my own.  Last weekend however I went alone to Verona, Italy for a long weekend and it was the best experience ever.  I travelled by train and checked into my B&B before exploring the beautiful town.  I went out for dinner on my own, at first a bit daunting, however it meant I could people watch and take in the atmosphere of the lovely pizzeria.  Afterwards, I allowed myself to wander around the town and enjoy the atmosphere.

Sau khi đi du lịch nhiều lần với bạn bè hoặc cha mẹ, tôi đã có chuyến du lịch của riêng tôi. Cuối tuần qua tôi đã đi một mình đến Verona, Ý trong một dịp cuối tuần dài và đó là trải nghiệm hay nhất từ trước tới nay. Tôi đi bằng xe lửa và đặt trước một nhà nghỉ nhỏ trước khi khám phá thị trấn xinh đẹp. Tôi tự đi ra ngoài ăn tối, trước hết có một chút nản chí, tuy nhiên nó có nghĩa là tôi có thể cùng mọi người xem và đi trong bầu không khí của các cửa hàng pizza đáng yêu. Sau đó, tôi cho phép mình lang thang quanh thành phố và tận hưởng bầu không khí.

The next day I walked around the Arena by myself, I walked along the high street, went to the famous Juliet’s Balcony, strolled by the river, climbed up a hill to the castle, walked through the Piazze and went to the Castelvecchio.  The next day I went to Lake Garda and had a nice walk around the edge of the Lake and took lovely pictures, I then read a book and sat in the sun for a few hours!

Ngày hôm sau tôi đi vòng quanh Arena một mình, tôi đi dọc theo con phố, đi đến Juliet’s Balcony nổi tiếng, đi dạo bên sông, leo lên một ngọn đồi vào lâu đài, đi bộ qua Piazze và đi đến Castelvecchio. Ngày tiếp theo tôi đến hồ Garda và đi dạo quanh bờ hồ và chụp ảnh, sau đó tôi đọc cuốn sách và ngồi dưới ánh mặt trời trong vài giờ!

I had a really amazing time and the best thing about travelling alone is that you can be selfish and do exactly what you want to do when you want to do it.  If you’re hungry you can eat, if you want to visit somewhere you can, if you want to go in a shop you can, if you want to spend hours taking photos you can! The magic is that nobody can stop you and you are in control of your day and your fun! The hard part is organising it all by yourself, but it is worth it!  My advice is to take the opportunity to travel alone at some point and as long as you stay safe you will have an amazing time!

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời và điều tốt nhất để đi du lịch một mình là bạn có thể ích kỷ và thực hiện chính xác những gì bạn muốn làm khi bạn muốn làm điều đó. Nếu bạn đói bạn có thể ăn, nếu bạn muốn ghé thăm một nơi nào đó bạn có thể đi, nếu bạn muốn đi mua sắm bạn có thể đi ngay, nếu bạn muốn dùng vài giờ chụp ảnh bạn có thể tận hưởng! Sự kỳ diệu là không ai có thể ngăn cản bạn và bạn có thể kiểm soát được những ngày và thú vui của mình! Phần khó khăn là tự tổ chức tất cả, nhưng đó là giá trị nó! Lời khuyên của tôi là tận dụng cơ hội đi du lịch một mình ở một thời điểm nào đó và miễn là bạn vẫn an toàn bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời!

Đi du lịch một mình sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm tổ chức cùng tận hưởng những thú vui của riêng mình. Nếu bạn có vốn kiến thức tiếng anh du lịch cấp tốc, một chuyến du lịch nước ngoài cuối tuần sẽ vô cùng đơn giản. Bạn hãy trải nghiệm những giờ phút vui vẻ như Emily trong đoạn văn tiếng anh chia sẻ chuyến du lịch một mình – Travel alone nhé! Đó sẽ là chuyến du lịch tuyệt vời đấy!

array(0) { }