Sách tiếng anh du lịch - Tourism 3 Student’s Book

Sách tiếng anh du lịch – Tourism 3 Student’s Book

Tiếng anh du lịch ngày càng trở nên rất quan trọng đối với các hướng dẫn viên du lịch hay tour guide, và cả các khác du lịch tự do khi đến một nơi không hề thông thuộc ngôn ngữ của họ. Nếu bạn đang làm trong ngành du lịch, tôi có thể bặt mí cho các bạn rằng chiếm đến 90 trong số 100 người khách du lịch trở lại Việt Nam vì ấn tượng với cảnh đẹp và văn hóa Việt được truyền đạt vô cùng rành mạch và đẹp đẽ dưới ngôn ngữ tiếng anh của các hướng dẫn viên.

Vậy bạn còn chờ gì mà không tô điển thêm cho khả năng giao tiếp tiếng anh của mình nhỉ. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách tiếng anh du lịch – The Oxford English for Careers: Tourism 3 Student’s Book – một cuốn sách phù hợp với mọi sinh viên và cả những ai đã đi làm trong ngành này nhiều năm.

sach-tieng-anh-du-lich

Tourism 3 Student’s Book là một trogn những cuốn sách được các sinh viên học chuyên ngành quản lý du lịch đại học vô cùng ưa thích.

Tourism 3 Student’s Book được lựa chọn thay cho các văn bản EFL vì sự đơn giản và tính ứng dụng thực tế vô cùng hữu ích của nó. Cuốn sách được đưa ra nhằm mục đích giảng dạy tiếng anh du lịch chuyên nghiệp với các khái niệm và các vấn đề về quản lý du lịch. Hơn nữa, cuốn sách tiếng anh du lịch này bao gồm ngôn ngữ chuyên ngành từ mức B2 đến đầu C1 khôgn quá khó nhưng cũng khôgn quá dễ.

Thế mạnh lớn nhất của cuốn sách là mỗi chương là một loạt các nhiệm vụ giao tiếp với một chủ đề quản lý du lịch hiện đại, và còn có thể được mở rộng sang các thị trường thể thao và sự kiện. Các chủ đề của cuốn sách bao gồm: xu hướng thị trường trước đây và trong tương lai, vai trò của các tổ chức du lịch quốc gia, tác động của công nghệ thông tin và truyền thông, kiểm soát chất lượng, tiêu cực bên ngoài, tính bền vững, và du lịch xã hội. Mỗi bài học được đều bao gồm bài giảng và file nghe audio có tính năng quản lý .

Các hoạt động tỏng bài học cũng rất phổ biến như đọc và nghe, kiểm tra hiểu , và thảo luận nhómgiúp học viên xây dựng từ vựng phù hợp với thông tin ngữ cảnh. Cuốn sách này được đi kèm với một trang web riêng để cung cấp thêm vốn từ vựng, ngữ pháp và các file nghe giúp học viên có thể tự học.

Là một trong những cuốn sách phù hợp nhất trên thị trường, The Oxford English for Careers: Tourism 3 Student’s Book là nguồn tài nguyên quý giá cho cả học viên lẫn giáo viên chuyen ngành du lịch.

Hi vọng sụ giới thiệu về cuốn sách tiếng anh chuyên ngành du lịch ngày hôm nay của chúng tôi có thể mang lại cho các bạn thôgn tin hữu ích nhất.