Học tiếng anh qua video phim Friends

Tiếp tục gửi đến các bạn video học tiếng anh trực tuyến với bộ phim quen thuộc của Mx “ Friends”. Trong tuần này, video học tiếng anh trực tuyến sẽ cung cấp tới bạn các tình huống vui mhộn và cuộc nói chuyện giữa Mrs Bing and Ross với các câu đơn giản khi bạn muốn động viên người khác.

– Ross: What is this dive? Only you could pick this place!( Một quán rượu chui à! chỉ có mình cậu mới chọn nơi như thế này thôi)

– Mrs Bing: Come on. Shut up. It’s fun. Give me a hug! I heard about your divorce, lesbian? huh? Well, you know what they say: Be careful what you wish for. I think we’re ready for some tequila ( Thôi nào, im đi. nó vui mà. Lại đây ôm cô cái nào. Cô đã nghe về vụ ly dị của cháu. đồng tính hả? À, cháu biết rồi đó, người ta thường nói là: Hãy cẩn thận với những điều bạn ước.tớ nghĩ là chúng ta đã sẵn sàng để uống vài chầu Tequila rồi nhỉ?)

– Chandler: I know I am ( Vâng, con biết rồi)

– Mrs Bing: Who’s doing shots? ( ai sẽ bắt đầu nhỉ?)

– Monica: Hit me ( Cháu ạ)

– Pheebe: I’m in ( cháu nữa)

– Mrs Bing: There you go, Ross ( của cháu đây. Ross nào)

– Ross: I’m not really a shot-drinking kind of guy. ( mình không phải dạng đàn ông chè chén)

– Rachel: Hi, sorry we’re late. We, kind of, just, you know, lost track of time.( Chào, xin lỗi chúng mình đến trễ. Chúng mình, à, các cậu biết đó, bị “lạc” mất thời gian)

– Ross: but man can change. Anyone want me to appraise everything? Well, I’m gonna go to tinker- town. ( nhưng đàn ông có thể thay đổi, có ai muốn nghe sự thật không? ồ, cháu nghĩ là cháu nên đi đến thị trấn của các thiên thần)

– Rachel: Mrs Bing. I’ve read everything you’ve writien. When I read Euphoria at Midnight. I wanted to become a writer. ( Cô Bing à, cháu đã đọc hết những gì cô viết. Khi cháu đọc đến Euphoria at Midnight, cháu muốn trở thành nhà văn.)

– Mrs Bing: oh, please. If I can do it, anybody can. Start with a half a dozen European cities…throw 30 euphemisms for male genitalia … and you got yourself a book ( ôi, xin đừng nói thế. Nếu cô có thể làm được, thì tất cả mọi người đều có thể làm được. Cháu chỉ cần bắt đầu với các thành phố lớn ở châu Âu và ném vào đó 30 câu lang nhăng về cơ quan sinh dục nam vậ là bùm, cháu có một cuốn sách của riêng mình).

– Chandler: My mother, ladies and gentlement ( Quý ông quý bà, xin giới thiệu mẹ tôi)

– Mrs Bing: Any message for room 226? You ok? slugger? ( cin hỏi có tin nhắn nào cho phòng 226 không? Cháu ổn chứ? )

– Ross: oh, yeah, I’m fine? ( ồ, vâng, cháu ổn)

– Mrs Bing: What is with you, tonight? ( tối nay cháu có chuyện gì vậy?)

– Ross: Nothing, nothing, nothing ( không có gì)

– Mrs Bing: Okay, thank you. It’s the Italian hand-licker, isn’t it? ( vâng, cảm ơn. Có phải vì cậu người ý liếm tay đó không)

– Ross: No, It’s the one he’s licking. ( khôgn ạ, mà là vì thằng liếm ta cơ)

– Mrs Bing: She’s supposed to be with you. ( đáng nhẽ con bé đó phải ở cùng cháu mới phải)

– Ross: you’re good. ( cô giỏi quá)

– Mrs Bing: oh, Ross, listen to me. I have sold 100 million copies of my books, and you know why? ( ồ, Ross, nghe cô này, cô đã bán hơn 100 triệu bản sách. cháu biết tại sao cô có thể làm được như thế không?)

– Ross: The girl on the cover with her nipples showing? ( vì cô gái trên trang bìa đang khoe núm vú hả cô?

– Mrs Bing: no, because I know how to write men that women fall in love with him. Believe me. I cannot sell a Paolo. People will not turn 325 pages for a Paolo. Come on. The guy’s a secondary character. You know. He’s just a complication you eventually kill off. ( không. bởi vì cô biết viết về cách hướng dẫn đàn ông chinh phục những người phụ nữ. Tin cô đi. Cô không chỉ bán một cuốn sách về Paolo. Mọi người sẽ không lật 325 trang sách chỉ để đọc về Paolo. Nó còn là vì chàng trai là nhân vật phụ. Đó mới chính là yếu tốt giết chết cháu)

– Ross: When? Khi nào

– Mrs Bing: He’s not a hero. You know who our hero is? ( anh ta không phải là anh hùng. Cháu biết anh hùng là gì không?)

– Ross: The guy on the cover with her nipples showing? Chàng trai trên trang bìa đang khoe núm vú hả cô?

– Mrs bing: No. It’s you. ( không, đó là cháu)

– Ross: Please ( thôi xin)

-Mrs bing:  No, really? Come on. ou’re smart. You’re sexy. ( không. Thật đó. Thôi nào, cháu thông minh, lại rất quyến rũ nữa)

– Ross: Right ( phải rồi)

– Mrs bing:  Yes, you are. Tha fact that you don’t think you are makes you sexier. Come on, kiddo. You’re gonna be fine, believe me. ( Đúng là cháu như thế mà. Thực tế là cháu không nghĩ cháu như thế nên càng làm cháu quyến rũ hơn. Tôi nào, cậu nhóc. Cháu sẽ ổn cả thôi, tin cô đi )

– Ross: oh …oh

Hi vọng bài học tiếng anh qua video phim Friends tuần này sẽ giúp bạn cải thiện tiếng anh giao tiếp của bản thân. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và tận dụng tối đa việc luyện nghe qua các video học tiếng anh trực tuyến

Bài viết có nội dung liên quan:

>> Video học tiếng anh

>> Video học tiếng anh cơ bản qua các cuộc đàm thoại tiếng anh

Comments (1)
  1. thiết bị quay phim February 26, 2016
array(0) { }