50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P1)

Dù bạn đi theo nhóm, gia đình hay du lịch một mình, bạn vẫn cần một chuyến đi thuận lợi và phù hợp cả về hành trình và chi phí. Sau đây là 5 địa chỉ đầu tiên mà bạn cần ghé thăm trong 50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P1) để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

50-website-tieng-anh-mang-lai-cam-hung-du-lich-thuan-tien-p1

50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P1)

  1. Opentable.com

Nếu như bạn ý tưởng xếp hàng cho một nhà hàng trong khi nghỉ lễ để lấp đầy dạ dày của bạn, đây là trang web của bạn. Với hơn 40.000 nhà hàng để lựa chọn, đây là trang web vẫn lớn nhất và tốt nhất cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm để ăn theo khu vực, món ăn và điểm đánh giá, trước khi đặt bàn miễn phí. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn đang đi du lịch qua các thành phố nhộn nhịp như London, New York hoặc Sydney, nơi đặt một bàn vào thời điểm cao điểm tại một nơi phổ biến không thể không đặt trước. Đối với các thành phố châu Âu, bao gồm cả Paris và Madrid, trang web tiếng Pháp, Fork, là một động tác nhỏ để sử dụng, nhưng cũng làm việc tương tự.

  1. Skyparksecure.com

Khi đi du lịch, bạn cảm thấy bất tiện về những điểm đỗ xe, bãi đỗ xe tại sân bay bỏi chúng rất bất tiện và chi phí cũng không nhỏ. Trang web này so sánh hơn 300 bãi đậu xe tại hơn 28 sân bay để giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất. Các bãi đậu xe được giám sát về chất lượng và các giao dịch bao gồm chỗ đậu xe sân bay chính thức và đáp ứng các lựa chọn chào đón cũng như các điểm đỗ xe tiết kiệm hơn và đi xe vị trí có thể đỗ.

  1. Viator.com

Nếu bạn đã hạ cánh tới điểm đến và bạn đang bị choáng ngợp với những lựa chọn để xem, ăn và làm gì kèm theo các thách thức để hoàn thành những điều đó. Viator cung cấp các hoạt động giúp khách du lịch đến trung tâm của trải nghiệm địa phương trong khi gỡ bỏ một số rào chắn ngăn cản bạn. Ví dụ, nếu bạn đã ở Tallinn và muốn nhìn thấy nhiều hơn các phần của Estonia mà không cần phải thuê một chiếc xe. Thông qua trải nghiệm Viator, bạn có thể tham gia vào một nhóm nhỏ đi bộ vào các bãi biển gần đó và đi bộ qua một mỏ đá nổi tiếng với cảnh quan khác của thế giới. Vào đêm đầu tiên ở Hội An, Việt Nam, bạn hãy để lại tất cả yêu cầu ăn tối của tôi cho Viator nếm thử và đưa ra ý kiến về các bánh món sandwich, bánh mì ngon nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đây có lẽ là ý tưởng tuyệt nhất đấy.

  1. Maps.google.com

Có lẽ bạn không còn xa lạ với website này. Đay chính là một ứng dụng của Google, cỗ máy tìm kiếm thông minh. Bạn có thể nói hoặc gõ thông tin trên màn hình và yeu cầu Google map chỉ đường. Dù đó là khu vực địa phương, bạn có thể đi theo chỉ dẫn với nhiều lựa chọn phù hợp dành cho đi bộ hoặc các phương tiện: xe ô tô, xe gắn máy, xe đạp, xe khách, máy bay… Điều này đảm bảo bạn có một tấm bản đồ nhỏ gọn cầm tay trên mọi nẻo đường du lịch.

  1. Fancyhands.com

Trước khi đi du lịch, bạn có một khoản ngân sách dự kiến. Đối với khoản phí định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm, bạn có thể gửi yêu cầu 20 phút qua email, điện thoại, văn bản hoặc trực tiếp tới nhóm kỹ thuật số 24 giờ sẽ bắt đầu làm việc. Thưởng thức thời gian đi lại của bạn bằng cách cho phép người khác quét qua danh sách việc cần làm: xác nhận đặt phòng khách sạn có nôi, tìm ba gợi ý cho bữa tối, gọi để giải thích chuyến bay bị trì hoãn, tìm cách nhanh nhất để bảo tàng nghệ thuật, v.v … Trang web này sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi theo ngân sách mà bạn có.

Hiện nay số lượng trang web tiếng anh về du lịch và ứng dụng hỗ trợ ngày càng nhiều. Nhưng bạn đã biết 5 trang web trên chưa? Nếu bạn chưa biết thì hãy ghi chú lại và bổ sung dần với 50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P1) nhé.

Chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn nhiều khi có tiếng anh. Bạn hãy tích lũy các tips cùng tiếng anh chuyên ngành du lịch qua các bài học của Aroma – Tiếng anh cho người đi làm nhé!

array(0) { }