50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P2)

Các web du lịch tiếng anh sự mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm cùng ứng dụng hữu ích. Hôm nay, Aroma sẽ cùng bạn tận hưởng sở thích bằng tiếng anh với “50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P2)”. Mời bạn ghé thăm các trang web sau:

50-website-tieng-anh-mang-lai-cam-hung-du-lich-thuan-tien-p2

50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P2)

Tiếp nối danh sách của 50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P1), chúng ta sẽ cùng ghé qua các trang web sau:

  1. routehappy.com

Bạn có muốn đi du lịch vừa thoải mái lại phong cách? Routehappy sẽ giúp bạn lựa chọn một chuyến bay dựa trên việc có chỗ để chân rộng, ghế rộng hơn, máy bay mới, wifi nhanh và nhiều hơn thế nữa. Đến với Routehappy, việc di chuyển trở nên đơn gản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

  1. adioso.com

Để tìm kiếm một chuyến bay cho những người có lịch linh hoạt, bạn nên nghĩ ngay đến adioso.com. Bạn hãy nhập điểm đến, điểm đi và mức ngân sách cụ thể, adioso sẽ đưa ra cho bạn những chuyến bay phù hợp nhất. Nếu giá vé quá cao , bạn có thể đặt một cảnh báo qua email và bạn sẽ biết khi nào giá đạt tới ngân sách của bạn. Trang web này rất trực quan, vui nhộn để sử dụng và được thiết kế độc đáo đấy.

  1. tripit.com

Cuộc hành trình của bạn có rất nhiều điểm đến, trải qua nhiều địa phương và mỗi nơi bạn có một địa chỉ dừng chân khác nhau? Bạn có kế hoạch bao gồm rất nhiều thứ phức tạp từ các chuyến bay đến nhà hàng, khách sạn, bạn có nhớ hết những nơi bạn cần đến? Bạn không thể nhớ tên khách sạn, nhà nghỉ?

Tất cả những điều trên được giải quyết đơn giản với tripit. Bạn chỉ cần chuyển mọi xác nhận đặt phòng qua email vào công cụ hoạch định tiện lợi này, tripit sẽ đưa chúng vào một hành trình có thể chia sẻ, kể cả những chuyến bay, nhà hàng… Thật đơn giản và tiện lợi để hoạch định và quản lý thời gian cho bạn.

  1. eater.com

Bạn có yêu thích sự khám phá ẩm thực trong mỗi chuyến đi? Có lẽ một trong những điều tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch đến các vùng đất mới chính là việc thưởng thức món ăn mới tại đó.

 Nếu bạn là một tín đồ của đồ ăn ngon, thức uống tuyệt hảo cùng phong cách chế biến, thưởng thức mới, hãy ghé qua eater nhé. Website eater.com có báo cáo mọi thứ về những xu hướng mới nhất về nhà hàng mới, nhà hàng của những đầu bếp nào, ở đâu, xu hướng ăn uống mới nhất.

Bạn cần hướng dẫn ăn uống đầy đủ và ngon miệng? Bạn là người ăn chay nhưng chưa biết các nhà hàng đồ chay tại các địa phương? Tất cả đã có trên eater và sẵn sàng mang đến cho bạn những điều thú vị nhất.

  1. euansguide.com

Đi du lịch, bạn có thích khám phá những địa điểm dễ tiếp cận? Nhưng bạn vẫn còn phân vân với nhiều ý kiến trên các diễn đàn và mạng xã hội? Với website euansguide.com, bạn sẽ khám phá được những điểm du lịch tốt nhất, dễ tiếp cận cùng những nhận xét trung thực, chi tiết.

Euansguide còn đưa bạn đến những lễ hội thú vị, các khu chợ nông thôn truyền thống và các rạp chiếu phim công cộng nhỏ. Bạn có thích trải nghiệm những điều đó? Hãy rèn luyện tiếng anh giao tiếp du lịch thật tốt để khám phá nhé!

Vậy là bạn đã có thêm 5 trang web để bổ sung trong “50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P2)” rồi. Bạn hãy thử ghé thăm các trang này và lên kế hoạch cho chuyến đi thú vị của mình ngay hôm nay nhé!

array(0) { }