50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P3)

Nối tiếp series về các website tiếng anh về du lịch, bạn sẽ tìm thấy nhiều địa chỉ online hữu ích đem lại cho bạn sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Mỗi trang trong 50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P3) sẽ đem lại cho bạn sự tò mò khám phá không thể ngừng. Và tình yêu du lịch sẽ tăng lên rất nhiều đấy! Nào, bạn hãy cùng Aroma chinh phục tiếng anh du lịch cấp tốc và khám phá những địa điểm mới nhé!

50-website-tieng-anh-mang-lai-cam-hung-du-lich-thuan-tien-p3

50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P3)

  1. hipmunk.com

Hipmunk là một công cụ tìm kiếm du lịch cho những người thích giá vé máy bay, giá khách sạn, và ô tô cho thuê, nhưng nó cũng là người sáng tạo trong không gian đó. Thay vì chỉ đơn giản tìm kiếm các kết quả rẻ nhất, Hipmunk áp dụng bộ lọc “agony” để cho biết chuyến bay nào phù hợp với bạn theo thời gian đi lại kết hợp với thời gian lưu lại và giá cả. Hipmunk là sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc ví của bạn.  Với trang web hipmunk, bạn sẽ lên kế hoạch được cho cả chuyến đi thay vì tốn thời gian cả ngày để sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến du lịch của mình.

  1. skyscanner.net

Nếu bạn đã có một hãng hàng không ưa thích cùng một khoảng thời gian cụ thể và một đất nước để du lịch nhưng chưa chọn được chuyến bay hợp lý, skyscanner sẽ giúp bạn lựa chọn tìm kiếm chuyến bay phù hợp. Ngay cả khi bạn chưa có danh sách hãng hàng không, website nầy cũng sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nhiều người sử dụng skyscanner chp rằng: “Đây là một phần thiết yếu trong vũ khí du lịch của tôi” bởi tính tiện lợi và hiệu quả mà website này mang lại.

  1. ownersdirect.co.uk

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ để ở lý tưởng tại các thành phố của châu Âu, Mỹ hay rất nhiều nước khác nhưng chưa có thông tin cụ thể. Bạn muốn liên hệ trực tiếp với chủ nhà của những căn hộ, ngôi nhà để thuê khoảng vài ngày hoặc cả tuần lễ? Hãy nhớ ngay đến ownersdirect.co.uk.

Như cái tên của website, bạn sẽ giao tiếp trực tiếp với chủ sở hữu thực sự của tài sản mà bạn muốn thuê trong quá trình du lịch. Mỗi lần trao đổi đó, bạn sẽ cần thanh toán phí cho website khoảng 10% giá trị giao dịch. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm khoản này nếu bỏ qua nút “dự trữ” và nhấn thẳng vào “yêu cầu”.

  1. accuweather.com

Đi du lịch, bạn cần quan sát tình hình thời tiết tại địa phương đến để thu xếp lịch trình và phương tiện thích hợp. Với website accuweather.com, bạn có thể theo dõi tình hình và dự báo thời tiết các điểm đến, từ các hòn đảo nhỏ củ Hy Lạp đến các làng mạc nhở ở miền bắc Thái Lan. Việc dự báo thời tiết trên web này có thể được theo dõi theo ngày và mở rộng cho cả tháng.

  1. canopyandstars.co.uk

Bạn đã bao giờ đi cắm trại kiểu sang trọng với những lều bạt và đầy đủ tiện nghi? Nếu bạn lo sợ rằng đó là một sự mạo hiểm cho những chuyến đi xa cũng như không phù hợp với bản thân thì hãy thử lắng nghe những lời khuyên từ canopyandstars.co.uk nhé.

Sawday’s là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực tổ chức các đoàn cắm trại kiểu sang trọng. Nếu bạn lo lắng về những chuyến cắm trại tồi tệ, thiếu chuyên nghiệp, đã từng kiến bạn thất vọng trước đây, hãy xem những phần kiểm tra, đánh giá trên canopyandstars để nhận được những điều tốt nhất. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một chuyến du lịch hơi khác so với trước đây, sao bạn không thử đến với canopyandstars nhỉ?

  1. Google.com/flights

Để lựa chọn chuyến bay của mình, bạn có thể sử dụng Google Flights. Google Fights cung cấp cho bạn cách để tìm kiếm các chuyến bay cũng như các sân bay để đi đến nơi mà bạn mong muốn.

  1. Timeout.com

Bạn muốn tìm kiếm tất cả mọi thứ tại nơi bạn đến: cuộc triển lãm, buổi hòa nhạc, các quán bar trên tầng thượng, buổi biểu diễn lớn… Và bạn cũng yêu vô cùng những thứ miễn phí để làm vào dịp cuối tuần tại một thành phố xa lạ hay chính nơi bạn đang sống? Khám phá những địa điểm mới, những điều mới tại thành phố bạn đang sống, nhìn thấy một bộ mặt khác đẹp dơn, tuyệt vời hơn, đó có phải là điều bạn mong đợi? Hãy trải nghiệm cùng timeout để có những giay phút thư giãn tuyệt vời nhé!

  1. rome2rio.com

Bạn có bao giờ băn khoăn những điều sau về thành phố mà bạn muốn đến: lượng khí thải carbon, lịch các chuyến tàu, xe buýt hoặc phà… Rome2rio.com cung cấp cho bạn công cụ tìm kiếm du lịch chi tiết về những điều bạn quan tâm. Bạn sẽ nhận thấy đây là một trang web thí vị và dễ gây nghiện đấy!

Thời tiết thất thường cũng đem lại cho những người yêu du lịch cảm hứng khám phá thiên nhiên cùng các hiện tượng kỳ lạ. Sau khi xem 50 website tiếng anh mang lại cảm hứng du lịch thuận tiện (P3), bạn có muốn xách balo lên và đi? Một chuyến đi cuối tuần sẽ đem lại cho bạn niềm vui để bắt đầu mọt tuần mới đấy!

Bạn cũng đừng quên đón xem các bài viết tiếp theo về tiếng anh du lịch theo chủ đề website nhé!

array(0) { }