17 mẫu câu hỏi phỏng vấn tiếng anh nhà hàng khách sạn

Nhà hàng và khách sạn là những dịch vụ đang được đẩy mạnh tại một đất nước du lịch như chúng ta. Chính vì vây, thị trường việc làm cho những ngành nghề này vô cùng phong phú. Để giúp các bạn có những công việc mơ ước, chúng tôi xin gửi đến đọc các mẫu câu hỏi phỏng vấn tiếng anh nhà hàng khách sạn trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi:

mau-cau-hoi-tieng-anh-nha-hang-khach-san

17 mẫu câu hỏi phỏng vấn tiếng anh nhà hàng khách sạn

1. Why did you choose receptionist as your career out of many others? Lý do bạn lại chọn nghề lễ tân trong tất cả những ngành nghề có mặt trên thị trường
  1. Why do you want to work in our hotel? — Lý do bạn muốn làm việc tại khách sạn chúng tôi là gì.
  1. How do you convince an unsatisfied guest of our hotel? — Cô có ý định thuyết phục khách thế nào nếu như khách hàng không hài lòng với các dịch vụ tại đây.
  1. According to you what is the most important skill that receptionists have to have? Theo bạn đâu là kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên lễ tân khách sạn?
  1. What will you do if a guest complaint about your service — cô sẽ giải quyết các phàn nàn cảu khách hàng như thế nào.
  1. What do you think are the responsibilities of the receptionist in hotel? Trách nhiện cảu lễ tân khách sạn bao gồm những gì.
  1. What makes a good receptionist? — một lễ tân khách sạn giởi cần những gì
  1. How would you encourage yourself to work well regularly? — bạn làm gì để khuyến khich bản thân làm việc hiệu quả hơn.
  1. Are you comfortable working in different shifts? — bạn có vấn đề gì nếu phải làm việc theo ca không.
  1. How would you measure your performance on this job? — đâu là thước đo công việc của bạn.
  1. What do you know about our hotel? — bạn biết gì về khách sạn của chúng tôi.
  1. When you can join our hotel if hired? — khi nào bạn có thể tham gai làm việc tại khách sạn chúng tôi nếu bạn trúng tuyển.
  1. How long will you work for our hotel if hired? — nếu được nhận công việc này, bạn sẽ làm việc trong bao lâu.
  1. Do you have any questions for us? — bạn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi không.
  1. Do you have experience taking care of customers? —- bạn có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng không.
  1. Are you able to interact well with people of all ages, backgrounds, and walks of life? — bạn có khả năng giao tiếp với tất cả kahcsh hàng ở mọi lứa tuổi chứ.
  1. What are the steps involved in successful handling an irate customer? — các bước bạn có thể làm để giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng giận dữ.

Hi vọng với danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh nhà hàng khách sạn này sẽ giúp các bạn có thể chuẩn bị được những câu trả lời ghi điểm cao nhất trong mắt nhà tuyển dụng.