Download giáo trình tiếng anh thương mại thông dụng – Enterprise

Giáo trình tiếng anh thương mại Enterprise được xem là giáo trình tiếng anh cho người đi làm, được nhiều người tin dùng trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm giáo trình tiếng anh dành cho người đi làm thì hãy để tham khảo giáo trình Enterprise được giới thiệu chi tiết trong bài viết này.

Dowload-giao-trinh-tieng-anh-thuong-mai-thong-dung-enterprise

Giáo trình tiếng anh thương mại ngày càng được tin dùng

Do nhu cầu học tiếng anh thương mại ngày càng tăng nên các giáo trình tiếng anh thương mại ngày càng được tin dùng. Ngoài việc học tiếng anh theo một lộ trình nhất định thì không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của nguồn tài liệu tuyệt vời này. Nếu sở hữu trong tay một cuốn giáo trình phù hợp, người đi làm có thể tự học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi dưới sự hướng dẫn của giáo trình. Hiện nay, có rất nhiều giáo trình tiếng anh thương mại được xuất bản, tuy nhiên không thể bỏ qua giáo trình Enterprise được đánh giá là chất lượng, và phù hợp với người đi làm nhất hiện nay.

Bạn biết gì về giáo trình tiếng anh thương mại Enterprise?

Enterprise là bộ giáo trình chuyên về anh văn thương mại quốc tế được biên soạn bởi tiến sĩ C. J. Moore và Judy West dành cho học viên trình độ sơ – trung cấp.

Bộ sách được cấu trúc thành ba tập (gồm Students’ Book và Workbook) bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch thương mại quốc tế hiện nay được trình bày một cách có hệ thống và khoa học từ sơ cấp đến nâng cao.

Bộ giáo trình Enterprise gồm có 3 quyển được thiết kế theo các trình độ cơ bản, trung cấp và nâng cao, cụ thể như sau:

– Students’ Book One cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết gồm 10 Unit (mỗi Unit gồm 6 bài học) với các tình huống trong công việc thương mại hằng ngày như: In the Office, At the Airport, At the Hotel, Appointment, A Telephone Call, An Interview… dành cho học viên ở trình độ sơ cấp kèm minh họa thực tế và các bài tập thực hành liên quan đến nhiều kỹ năng. Phần sau của sách có các phần: Summary of Grammar and New Language và Vocabulary List.

– Students’ Book Two cung cấp cho học viên trình độ sau sơ cấp những tình huống đa dạng, phức tạp hơn trong thế giới thương mại hiện đại đồng thời giúp học viên nắm được những kiến thức và hình thành những kỹ năng trong thương mại với các bài như: Company Facts and Figures, Travelling on Business, Visiting a Company, Tourist, Buying and Selling… cùng các bài tập tổng hợp. Phần sau sách có phần Vocabulary list và List of Irregular Verbs.

– Students’ Book Three dành cho học viên trình độ trung cấp tiếng Anh bao gồm những vấn đề tổng hợp và “vĩ mô” hơn mang tính chiến lược, các vấn đề quản lý thương mại cũng các đề tài thương mại thực tế khác như: Employment, Communication, Bussiness Promotion, After-Sales, Insurance, Business Computers, Manufaturing, Invesment & Finance, Enterprice… cùng các bài tập tổng hợp liên quan. Phần sau sách có phần Summary of Gramar and New Language và Vocabulary List.

Bạn hãy dowload giáo trình Enterprise 1  kèm theo download CD Enterprise nhé!

Vậy là Aroma đã vừa chia sẻ tới các bạn cuốn giáo trình tiếng anh thương mại Enterprise. Bằng đường link trên, hãy tải cuốn giáo trình hữu ích này và thiết kế lộ trình học tiếng anh ngay từ hôm nay. Hy vọng giao trinh tieng anh thuong mai thong dung này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Nếu bạn cần tư vấn lộ trình học tiếng anh thương mại hiệu quả và phù hợp, hãy để lại thông tin cá nhân ở bảng bên dưới. Aroma sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình!

Xem thêm:

>>> học tiếng anh thương mại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

array(0) { }