Học tiếng Anh thương mại ở đâu hiệu quả nhất cho người đi làm

Trong suốt chặng đường đi học, bạn chỉ học tiếng Anh ở mức làng nhàng, tập trung các môn tự nhiên để thi khối A. Đỗ Đại học vào một trường Kinh tế, bạn cũng có một vài học phần tiếng Anh chuyên ngành nhưng xoay xở thì cũng qua. Thế nhưng khi đi làm, công việc yêu cầu sử dụng quá nhiều tiếng Anh và bạn thấy quá tải? Bạn đã bắt đầu tìm hiểu khắp các trung tâm tiếng Anh để đăng ký một khóa học cho mình. Nhưng học tiếng Anh thương mại ở đâu bây giờ? Trong bài viết này Aroma sẽ giải đáp cho bạn nhé.

Hoc-tieng-anh-thuong-mai-o-dau-hieu-qua-nhat-cho-nguoi-di-lam

Bạn đã thật sự sẵn sàng tìm địa chỉ học tiếng Anh thương mại ở đâu?

Trước khi tìm được địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh thương mại thì bạn phải tự hỏi bản thân là bạn đã chuẩn bị cả tinh thần và thể lực để học tiếng Anh hay chưa? Bởi “học lại từ đầu” ở đây không có nghĩa là bạn phải tích lũy toàn bộ kiến thức lại từ đầu mà là bạn phải thay đổi hoàn toàn phương pháp học so với trước đây. Nếu trước đây bạn chỉ học với mục đích đủ điểm đạt học sinh giỏi hay để qua môn, thì bây giờ bạn phải học sao cho thật hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nói cách khác, phương pháp học của bạn phải hoàn toàn thay đổi.

Xây dựng mục tiêu và yêu cầu

Sau khi thật sự sẵn sàng bạn cần đặt ra mục tiêu và những yêu cầu của riêng mình cho khóa học bạn cần tham gia. Cụ thể là bạn sẽ học khóa trong bao lâu và sau khóa học đó bạn phải đạt đến trình độ nào. Hãy cố gắng chi tiết hết những điều này. Còn theo kinh nghiệm của riêng Aroma thì một khóa học tiếng Anh thương mại đề cao tính thực hành sẽ giúp bạn có được các kỹ năng và kinh nghiệm xử lý tình huống cần thiết phục vụ cho hoạt động giao tiếp trong môi trường làm việc. Bên cạnh các từ vựng chuyên ngành liên quan đến công việc, các kỹ năng như thuyết trình, đàm phán, trình bày, bảo vệ quan điểm, điều hành cuộc họp đều cần phải có trong chương trình tiếng Anh thương mại mà bạn sẽ tham gia.

Học tiếng Anh thương mại ở đâu?

Trước hết, Aroma là một địa chỉ tin cậy vì chúng tôi là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam cho đến nay. Sở hữu 7 năm kinh nghiệm đào tạo, đã làm việc với khoảng 500 doanh nghiệp đối tác trong nước và ngoài nước và đã có khoảng 10.000 học viên là người đi làm.

Thứ hai, tại Aroma bạn được học tiếng Anh qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày, vậy nên sau khi học xong bạn dùng được ngay vào công việc. Chương trình học chú trọng toàn diện 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật. Aroma triển khai hình thức học Flipped- classroom (Lớp học đảo ngược) ưu việt nhất thế giới, kết hợp hài hòa giữa học trực tuyến và học tại lớp.

Vậy nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn về lộ trình học tiếng Anh thương mại hiệu quả nhất, phù hợp nhất dành cho bạn, Aroma sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Bạn hãy đăng ký ngay tại aroma.vn/kiem-tra/ để được nhận tư vấn và kiểm tra miễn phí ngay nhé! Chắc chắn, sau khi đến với Aroma, bạn sẽ không còn băn khoăn mỗi khi có người hỏi học tiếng Anh thương mại ở đâu nữa.