Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-content/themes/splash/functions/widget-tabs.php on line 193

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-content/themes/splash/functions/widget-recentposts.php on line 169

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-content/themes/splash/functions/widget-relatedposts.php on line 177

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-content/themes/splash/functions/widget-popular.php on line 206

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-content/themes/splash/functions/widget-catposts.php on line 167

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-content/themes/splash/functions.php on line 912
Tình huống 26: Thời hạn giao hàng - Tiếng Anh thương mại - Học tiếng anh giao tiếp nhà hàng

Tình huống 26: Thời hạn giao hàng – Tiếng Anh thương mại

Như các bạn đều biết, việc giao hàng là vô cùng quan trọng trong thương mại, Nó quyết định việc thành công hay thất bại của một hợp đồng. Chính vì vây, để phát triển và mở rộng thị trường chúng ta không thể không quan tâm tới việc giao hàng nhất là với các hợp đồng với người nước ngoài. Tieng anh thuong mai là một phần quan trọng giúp bạn và đối tác đạt đến thỏa thuận chung một cách hài hòa nhất.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi tới đọc giả một tình huống vô cùng thông dụng trong tiếng anh thương mại – Tình huống 26 : Thời hạn giao hàng. Mời đọc giả theo dõi chi tiết phía dưới.

thoi han giao hang trong tieng anh thuong mai 1

Hi Mr. Lam, we call you from International Trade company. We want to confirm about our order. What is the time of delivering about our order?

— Chào ông Lâm, chúng tôi gọi điện từ công ty thương mại quốc tế. chúng tôi muốn xác nhận lại đơn hàng. Thời gian chính xác ông giao hàng cho chúng tôi là khi nào vậy.

Hello. Do not worry about that, please. It is very easy that the delivery should be made before October.

— Xin chào cô. Mòn rằng mọi người khoogn quá lo lắng. Việc giao hàng sẽ vô cùng dễ thực hiện trước tháng 10.

I think you should take a look about our contract because the delivery before September is a necessary condition of this order.  Can’t you find some way to get round your manufacturers for an early delivery?

— Tôi nghĩ ngài nên nhìn lại thảo thận trong hợp đồng của chúng ta vì việc giao hàng trước tháng 9 là điều kiện quan trọng trong đơn đặt hàng. Ông không thể tìm cách nào đó để giao hàng sớm hơn à.

Miss, Please be attention that only air freight can ensure prompt delivery. And It will come on the last of September.

— thưa cô, cô vui lòng chú ý vận chuyển hàng hóa đường không là cách nhanh nhất. và hàng hóa sẽ đến vào cuối tháng 9 này.

No, Mr Lâm. I think you should consider sending goods by express which we need them urgently. I hope you could give a special consideration for our request.

— Không ngài Lâm ạ, tôi nghĩ ngài nên xem xét việc chuyển hàng cho chúng tôi bằng tàu hỏa tốc hành. Chúng tôi hy vọng ông quan tâm đặc biệt đến lời đề nghị.

Your order is receiving our immediate attention and you can rely on us to deliver as schedule. You may expect delivery within 15 days.

— Chúng tôi đang xem xét kỹ đơn đặt hàng và công ty cô sẽ có thể nhận hàng theo đúng kế hoạch. Cô có thể chờ giao hàng trong vòng 15 ngày.

– Thank you!

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tiếng anh chuyên ngành này ngoài tình huống tiếng anh thương mại nhé!

Xem thêm: tieng anh thuong mai pdf


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/ktvntd/domains/ktvntd.edu.vn/public_html/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

array(0) { }